Giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2012

Việt Nam gặp Sydney FC ở bán kết

Loạt trận cuối cùng bảng đã diễn ra vào chiều tối nay, 17-19, với các kết quả không đem lại bất ngờ khi các đội vốn khẳng định sức mạnh từ đầu giải đều giành được chiến thắng.

Ở trận đầu tiên, Malaysia đã dẫn trước Sydney FC 3-0 khi chỉ đi được 2/3 thời gian của trận đấu. Những sai lầm của hàng thủ đội bóng Malaysia đã bị trả giá khi lần lượt để Christopher và Triantis liên tiếp ghi bàn rút ngắn tỷ số còn 2-3 cho Sydney FC. Nhưng Malaysia vẫn thể hiện trình độ hơn hẳn khi nhanh chóng lấy lại thế trận và ghi bàn thắng quyết định tỷ số 4-2 vào cuối trận.

Đình Bảo vui mừng sau bàn mở tỷ số cho đội U21 Việt Nam. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trong trận còn lại, Thái Lan tiếp tục thể hiện hình ảnh nhợt nhạt cho dù đưa vào sân lực lượng mạnh hơn so với trận hòa Singapore trước đó. Sự bùng nổ của hàng tiền đạo Việt Nam đã đem lại chiến thắng cách biệt 2-0 với các pha lập công của Đình Bảo và Hoàng Thịnh. Với thành tích giành ngôi nhất bảng, đội tuyển U21 Việt Nam được VFF thưởng nóng 100 triệu đồng.

Với kết quả này, hai trận bán kết vào ngày 19-10 đã được xác định, Malaysia gặp Thái Lan (15 giờ 30) và Việt Nam gặp Sydney FC (18 giờ). 

KH.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.