Việt Nam chọn xong “quân xanh” cho chiến dịch Asian Cup 2007

Liên đoàn Bóng đá VN đã lựa chọn xong đối thủ cho đội tuyển Việt Nam luyện quân trước khi chính thức bước vào vòng chung kết Asian Cup 2007. Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp Jamaica ngày 24-6 tại sân Mỹ Đình và Bahrain vào 30-6 tại sân Hàng Đẫy.

Phía LĐBĐ Jamaica và Bahrain đã xác nhận với LĐBĐVN kế hoạch sang Việt Nam thi đấu và khẳng định sẽ đưa sang những cầu thủ tốt nhất của họ, đặc biệt là Bahrain, đối thủ từng bị tai tiếng là đưa sang Việt Nam “hàng dỏm” ở Agribank Cup 2006.

So với kế hoạch lúc đầu, việc đá giao hữu với Jamaica và Bahrain thực ra chỉ là phương án hai, bởi trước đó LĐBĐ VN muốn mời Australia và Trung Quốc làm đối thủ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu cọ xát trước Asian Cup 2007.

Ngày 17-6, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia I (Hà Nội). Dù là một trong 4 nước chủ nhà Asian Cup 2007, nhưng HLV Riedl thừa nhận rằng, việc phải đụng độ UAE, Nhật Bản và Qatar khiến cơ hội đi sâu của đội tuyển VN tại sân chơi châu lục này là không cao.

Y.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.