VIB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phát hành Chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng trên toàn hệ thống cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chứng chỉ tiền gửi được phát hành với 2 loại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng với mức lãi suất cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư trung và dài hạn của các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Chia sẻ về việc phát hành chứng chỉ tiền gửi lần này, ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc VIB, cho biết: Ngoài các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn truyền thống, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư mới được ưa thích của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tài chính lớn. Đối với những nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn và mong muốn tối ưu hóa việc sử dụng vốn, Chứng chỉ tiền gửi sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này. Đây cũng là một trong những minh chứng cho việc thực hiện cam kết của chúng tôi mang đến ngày càng nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho khách hàng của VIB.

Chứng chỉ tiền gửi của VIB có mệnh giá tối thiểu 1 triệu đồng và được phát hành dưới kỳ hạn 18 tháng hoặc 24 tháng. Khách hàng được lựa chọn mệnh giá và thời hạn của Chứng chỉ tiền gửi, đồng thời có quyền bán lại cho VIB sau 6 tháng kể từ ngày phát hành với giá bán bằng mệnh giá Chứng chỉ tiền gửi cộng lãi suất cam kết được tính đến ngày bán. Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không đến yêu cầu thanh toán thì toàn bộ gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ cho khách hàng- được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của VIB trong khoảng thời gian giữ hộ. Chứng chỉ tiền gửi đang được phân phối trên tất cả chi nhánh của VIB trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website www.vib.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng (miễn phí): 18008180.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.