VIB - BMW: Hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính mua xe

Ngân hàng VIB và BMW Group Segment Financial Services vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad).

Lần đầu tiên triển khai mô hình hợp tác chiến lược này ở Việt Nam, BMW lựa chọn VIB là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe BMW, MINI và Motorrad, gồm xe mới và xe đã qua sử dụng. Cũng với thỏa thuận này, các khách hàng mua xe BMW sẽ được tận hưởng Dịch vụ tài chính trọn gói với nhiều ưu đãi vượt trội về sản phẩm dịch vụ tài trợ bởi VIB. Các ưu tiên mà VIB dành riêng cho khách hàng mua xe BMW gồm ưu đãi lãi suất, phí, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, thời gian phê duyệt cam kết tối đa 24 giờ từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ. VIB cũng thành lập kênh phục vụ riêng khách hàng mua xe BMW và MINI theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng gồm tổng đài dịch vụ khách hàng riêng, chuyên viên cao cấp hỗ trợ, quy trình thẩm định riêng biệt. VIB cũng là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua mô tô.

Ông Balazs Janossy, Giám đốc Kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nói: “Thỏa thuận hợp tác với VIB nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm BMW ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi muốn VIB là đối tác chiến lược tại Việt Nam bởi dịch vụ tài chính trọn gói và ưu việt, mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp của nhà phân phối BMW, MINI và Motorrad tại Vietnam, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ được phục vụ một cách thuận tiện hơn bao giờ hết”.

(Từ trái sang): Ông Phương Tiến Minh, Phó Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ VIB; ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ VIB; ông Balazs Janossy, Giám đốc Kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto.

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối bán lẻ VIB, phát biểu: “VIB rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác này, cùng với BMW Group Segment Financial Services và Nhà phân phối BMW, MINI. Năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín của chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tài chính ưu việt không giới hạn dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. VIB sẽ hỗ trợ khách hàng hoạch định và chủ động kế hoạch tài chính để hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với xe BMW”. Đại diện nhà nhập khẩu ủy quyền của BMW, MINI và Motorrad tại Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. Chúng tôi tin tưởng rằng, dịch vụ tài chính ưu việt và trọn gói của VIB, nhất là lãi suất ưu đãi cạnh tranh, sẽ giúp việc mua xe của khách trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn bao giờ hết”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ và con người

Hiếm có World Cup nào mà ngay vòng đấu đầu tiên lần lượt các nhà đương kim vô địch, á quân hay những đội bóng mạnh nhất bảng đều phải chịu cầm hòa và thua trước những đội bóng “nhỏ bé” như lần này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.