VFF tặng quà đầu năm cho đội tuyển Việt Nam

SGGPO

Trước ngày nhập cuộc ở VCK Asian Cup 2019, đội thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được quà lì xì từ lãnh đạo VFF cùng những lời chúc mừng trước khi khai cuộc.

Lãnh đạo VFF trao bao lì xì đầu năm cho các tuyển thủ. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Lãnh đạo VFF trao bao lì xì đầu năm cho các tuyển thủ. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Chiều 5-1, Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn đã đại diện lãnh đạo VFF tới thăm và động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm VCK Asian Cup 2019. Cùng đi với còn có Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ VFF Phạm Thanh Hùng.

Tại cuộc gặp ông Trần Quốc Tuấn biểu dương sự nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang-seo khi đã cố gắng vượt qua giai đoạn hậu AFF Cup đầy khó khăn về thể lực và tinh thần, qua đó đạt những kết quả tích cực được thể hiện trong đợt tập huấn ở Qatar. Ông Tuấn cũng gửi lời thăm hỏi của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội.

VFF tặng quà đầu năm cho đội tuyển Việt Nam ảnh 1 Trọng Hoàng bình phục chấn thương tạo sự nhẹ gánh cho Ban huấn luyện
Nhân dịp năm mới 2019, lãnh đạo VFF đã tặng quà lấy lộc đầu Xuân cho thầy trò HLV Park Hang-seo cùng với lời chúc toàn đội sẽ gặt hái thành công mới, thắng lợi mới.

Được biết, ông Trần Quốc Tuấn được AFC bổ nhiệm giữ cương vị Trưởng điều hành các trận đấu tại Abu Dhabi của VCK Asian Cup 2019. Sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo VFF trong công tác điều hành giải đấu cao nhất cấp châu lục sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo thêm yên tâm và tự tin thực hiện nhiệm vụ của mình.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Đức Thắng và trợ lý Thanh Tùng (từ phải sang) khi còn đứng cùng trong khu kỹ thuât đội Thanh Hóa. Ảnh: MINH HOÀNG

Thanh Hóa lần thứ 3 biến động ở khu kỹ thuật

Đội bóng xứ Thanh đang trải qua giai đoạn khủng hoảng khi thành tích không ổn định và trượt dài trên bảng xếp hạng. Ngày 16-9, bầu Đệ thêm một lần nữa tìm cách chận đứng chuỗi 8 trận bất thắng khi gọi lại HLV Hoàng Thanh Tùng…

Fanzone