VFF phạt nguội sau vòng 6 V-League 2015

Hai án phạt được Ban kỷ luật VFF đưa ra vào hôm qua đều liên quan đến cuộc so tài trên sân Chi Lăng giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng. Qua đó, Ban tổ chức sân Chi Lăng bị cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng vì để CĐV đội Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài. Ngoài ra, tiền đạo số 1 của SHB Đà Nẵng Gomes bị treo giò 3 trận và phạt 10 triệu đồng vì hành vi đánh nguội hậu vệ đội khách.

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) không bị phạt thêm sau khi lãnh thẻ đỏ trong trận Hà Nội T&T gặp Đồng Nai. Theo giải thích của VFF, thẻ đỏ dành cho Samson mang tính chất răn đe.

Vòng 7 V-League 2015 diễn ra vào cuối tuần này sẽ thi đấu trong 3 ngày 6, 7 và 8-2. Trong đó, trận Sông Lam Nghệ An - Hà Nội T&T sẽ đá vào ngày 6-2 để Hà Nội T&T có điều kiện chuẩn bị tốt cho trận đấu ở vòng sơ loại AFC Champions League vào ngày 10-2.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

gặp đôi chút khó khăn, nhưng VTV Bình Điền Long An vẫn giành vé vào chung kết. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Vòng chung kết Giải bóng chuyền VĐQG 2017: Lật đổ bất thành

Tham vọng lật đổ VTV Bình Điền Long An của PVD Thái Bình rốt cuộc đã không thành, trong khi Tràng An Ninh Bình cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, tức là không hạ gục được nhà đương kim vô địch Thể Công ở vòng đấu bán kết khốc liệt…