VFF phạt nguội sau vòng 6 V-League 2015

Hai án phạt được Ban kỷ luật VFF đưa ra vào hôm qua đều liên quan đến cuộc so tài trên sân Chi Lăng giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng. Qua đó, Ban tổ chức sân Chi Lăng bị cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng vì để CĐV đội Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài. Ngoài ra, tiền đạo số 1 của SHB Đà Nẵng Gomes bị treo giò 3 trận và phạt 10 triệu đồng vì hành vi đánh nguội hậu vệ đội khách.

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) không bị phạt thêm sau khi lãnh thẻ đỏ trong trận Hà Nội T&T gặp Đồng Nai. Theo giải thích của VFF, thẻ đỏ dành cho Samson mang tính chất răn đe.

Vòng 7 V-League 2015 diễn ra vào cuối tuần này sẽ thi đấu trong 3 ngày 6, 7 và 8-2. Trong đó, trận Sông Lam Nghệ An - Hà Nội T&T sẽ đá vào ngày 6-2 để Hà Nội T&T có điều kiện chuẩn bị tốt cho trận đấu ở vòng sơ loại AFC Champions League vào ngày 10-2.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu đáng nể

Trận đấu đáng nể

Vừa qua trên các trang mạng cộng đồng có chia sẻ đoạn clip tường thuật trận chung kết "khá đặt biệt" giữa 2 đội Thổ Nhĩ Kỳ và Anh trong khuôn khổ Giải bóng đá khuyết tật châu Âu. Dù chủ sân Thổ Nhĩ Kỳ kịp giành chiến thắng 2-1ở phút cuối nhưng với những người xem và ủng hộ trận đấu thì tất cả đều xứng đáng có tấm huy chương nỗ lực cho riêng mình.