Vedan giao lưu với các đội bóng báo chí

Tại Đồng Nai, Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng của công ty; liên quân báo chí TPHCM (gồm các báo: Sài Gòn Giải Phóng, Đại Đoàn Kết, Thông tấn xã Việt Nam, 24h, Phụ Nữ TPHCM) và liên quân báo chí miền Đông Nam bộ (gồm các báo: Thanh Niên, Tuổi Trẻ và Lao Động).

Với sự thi đấu nhiệt tình của các cẩu thủ, các trận đấu đã diễn ra trong không khí giao lưu thể thao-hữu nghị giữa các đội bóng. Được biết, ngoài các hoạt động kinh doanh đóng góp phát triển kinh tế tại địa phương, Vedan Việt Nam còn chăm lo tốt đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là hoạt động giao lưu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị báo chí và Vedan Việt Nam.

Nguyễn Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.