Về trận đấu “đổ vỡ” TMN CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Một ngày sau sự cố cổ động viên Thanh Hóa “nổi loạn” trên sân Quân khu 7 trong trận đấu với đội chủ nhà TMN CSG, Trưởng ban tổ chức giải Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Sẽ không xử Thép Cảng hay Thanh Hóa thua 0-3 giống như đã xử H.Thanh Hóa thua Đà Nẵng 0-3 do để vỡ sân. Lần này lực lượng quậy phá lại là CĐV đội khách chứ không phải chủ nhà. Đây là vấn đề nảy sinh mới nên chúng tôi sẽ tính hướng giải quyết hợp lý để còn xử lý trong tương lai. Hướng của chúng tôi lựa chọn là có thể đá tiếp 25 phút còn lại của trận đấu hoặc tổ chức đá lại”.

Trong khi đó, Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: “Ban kỷ luật sẽ lựa chọn 2 phương án: tổ chức đá lại hoặc tổ chức đá nốt 25 phút còn thiếu. Phương án 2 đang được xem là tối ưu, 90% Ban kỷ luật sẽ xử lý theo hướng này. Thời điểm tổ chức sẽ do BTC giải lựa chọn và có thể phải đá trên sân trung lập”.

- Trong trận đấu muộn vòng 12 giải bóng đá V-League, Đồng Tháp vượt qua K.Khánh Hòa 2-1. Cùng 11 điểm với Huda Huế và Hòa Phát Hà Nội, Đồng Tháp thoát khỏi vị trí cuối bảng vươn lên đứng hạng 12 nhờ hơn hiệu số.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.