Vé hạ nhiệt

Cận giờ bóng lăn, nhưng không khí tại các quầy vé vào hôm qua vẫn chưa có tín hiệu “sốt vé” như thời điểm Arsenal sang thi đấu. Thậm chí, qua quan sát của chúng tôi thì có trường hợp người bán vé chợ đen đã phải chủ động hạ giá thấp hơn giá gốc để hy vọng “giảm thiệt hại” khi họ cảm nhận tình hình không sáng sủa.

Trên các trang mạng xã hội, có không ít người rao bán vé với giá gốc. Hầu hết những tưởng sẽ “ngon ăn” như kỳ bầu Đức đưa Arsenal sang, nhưng nay thì khác hẳn. Man.City còn thiếu nhiều ngôi sao, cũng như họ chưa thể sánh bằng Man đỏ, Chelsea hay Arsenal nên sự quan tâm của người xem cũng có phần hạn chế. Ngoài ra, việc đá vào ngày thứ Hai cũng ảnh hưởng đến lượng khán giả.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…