Vé giảm nhiệt

Trận tuyển Việt Nam – CLB Manchester City:

SGGPO – Còn ít giờ nữa là trận đấu sẽ diễn ra lúc 20 giờ tại SVĐ Mỹ Đình. Không khí chuyện vé vào sân rất nhộn nhịp trước giờ bóng lăn. Nhưng, tất cả vé đều giảm, không còn hét giá cao ngất.

Hy vọng tối nay, khán đài sẽ tràn ngập khán giả

Theo ghi nhận, những chiếc vé được cả dân phe vé lẫn những người trót ôm lại từ trước bị “ế” lúc này đều có mệnh giá cao là 1,5 triệu đồng và 1,8 triệu đồng/chiếc. Ở buổi sáng 27-7, không khí tại khu vực bán vé ở phó Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) cũng không quá đông đúc do rất ít người dừng lại dù dân phe đứng vẫy mời mua.

Trong buổi tối 26-7, ngay khi đội Man.City kết thúc tập (khoảng 20g30), nhiều người vẫn còn nán lại bên ngoài sân để rao bán vé. Anh Lê Văn Nam ở Mễ Trì (Hà Nội) cho biết: Tôi mua được đôi vé mất 2 triệu đồng, bây giờ muốn bán lại mà đứng từ chiều vẫn chưa giải quyết được. Có người đi qua trả 1 triệu cho 2 chiếc, mình thấy tiếc tiền nên chưa bán. Trong khi đó, tại cửa SVĐ Mỹ Đình, cũng có một số người bán vé là những bác thương binh muốn nhượng lại vé. Họ đã mua được vé khi BTC mở cửa bán công khai từ ngày trước nhưng bây giờ không mặn mà vào sân nên muốn nhượng lại vẫn chưa được.

Tối 26-7, khu khán đài A của SVĐ Mỹ Đình có đông đảo CĐV của Man.City và khán giả vào xem đội bóng này tập luyện. Nhưng, đó là vé mời miễn phí. Tối nay, nhà tổ chức vẫn kỳ vọng sân sẽ được phủ kín khán giả.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.