VCK giải U21 báo Thanh Niên 2012: SLNA thâu tóm các danh hiệu

Dù thi đấu dưới “chảo lửa” khi các khán đài chật kín khán giả, thậm chí từ trước giờ bóng lăn cả tiếng đồng hồ các cửa lên khán đài đã được đóng lại để tránh tình trạng vỡ sân nhưng sự cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 5.000 khán giả Ninh Thuận không cản nổi ý chí và bản lĩnh của các cầu thủ SLNA khi họ giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội chủ nhà để đăng quang.

SLNA vô địch giải U21 Báo Thanh Niên 2012

Ngay từ phút thứ 3, sức nóng từ các khán đài đã hạ nhiệt bởi bàn mở tỷ số của Đình Bảo sau cú dứt điểm cận thành. Bàn thắng sớm giúp SLNA thoải mái hơn về mặt tâm lý trong khi đó đội chủ nhà trở nên lúng túng hơn trước áp lực từ các khán đài lẫn sự vững vàng trong lối chơi của đối phương. Trong khi tuyến trên vẫn bế tắc trong việc tìm bàn gỡ thì trước khi hiệp 1 khép lại, Ninh Thuận lãnh bàn thua thứ hai và người lập công lần này là Thế Cường.

Dù từ phút 70, SLNA chỉ còn 10 người khi Đình Hoàng lãnh thẻ đỏ nhưng Ninh Thuận cũng không thể tìm được bàn thắng đành chấp nhận về nhì và đó cũng là chiến thắng thuyết phục của một trong những “lò” đào tạo bóng đá tốt nhất hiện nay. Ngoài số tiền thường 250 triệu đồng cho đội vô địch, SLNA còn giành luôn giải cầu thủ xuất sắc thuộc về Quang Nam.
 

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.