VBL và Lazada: Cùng vầng trăng ước mơ san sẻ yêu thương

Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa tổ chức Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” 2015 cho 250 trẻ em xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM.

 Đây là hoạt động thuộc chuỗi lễ hội Trung thu hướng đến thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở 10 tỉnh thành nơi VBL có văn phòng, nhà máy (TPHCM, Nha Trang, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn và Cần Thơ, Kiên Giang, Long An và Quảng Ngãi), được tổ chức đồng loạt từ ngày 23 đến 26-9. Với ngân sách VBL cùng sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác công ty, chương trình dự kiến tặng khoảng 2.500 phần quà cho thiếu nhi khó khăn và cụ già neo đơn.

Trong khi đó, tập đoàn Lazada cũng đưa vào hoạt động dự án Lazada Care (Lazada San sẻ yêu thương) nhằm mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng Lazada đã và đang có mặt. Lazada San sẻ yêu thương được khởi động cùng thời điểm ở 6 nước Đông Nam Á. Tình nguyện viên trực tiếp thực hiện dự án cũng là nhân viên Lazada, hướng đến mong muốn mang lại sự sẻ chia và gắn kết cộng đồng, thể hiện cam kết đồng hành của Lazada sau chặng đường 3 năm có mặt tại các thị trường này… Tại Việt Nam, nhân dịp Tết Trung thu, dự án đã thực hiện chương trình thiện nguyện đầu tiên tại cơ sở Diệu Giác, quận 2, TPHCM - (ảnh) nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 100 trẻ em mồ côi. Đến đây, dự án đã trao kinh phí hỗ trợ cùng nhiều phần quà trị giá gần 100 triệu đồng- do toàn bộ nhân viên công ty đóng góp. Ngoài ra, Lazada cũng tặng TV, quạt máy, tủ lạnh và các vật dụng cá nhân giúp cải thiện đời sống, sinh hoạt của các em…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.