VBL và Lazada: Cùng vầng trăng ước mơ san sẻ yêu thương

Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa tổ chức Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” 2015 cho 250 trẻ em xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM.

 Đây là hoạt động thuộc chuỗi lễ hội Trung thu hướng đến thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở 10 tỉnh thành nơi VBL có văn phòng, nhà máy (TPHCM, Nha Trang, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn và Cần Thơ, Kiên Giang, Long An và Quảng Ngãi), được tổ chức đồng loạt từ ngày 23 đến 26-9. Với ngân sách VBL cùng sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác công ty, chương trình dự kiến tặng khoảng 2.500 phần quà cho thiếu nhi khó khăn và cụ già neo đơn.

Trong khi đó, tập đoàn Lazada cũng đưa vào hoạt động dự án Lazada Care (Lazada San sẻ yêu thương) nhằm mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng Lazada đã và đang có mặt. Lazada San sẻ yêu thương được khởi động cùng thời điểm ở 6 nước Đông Nam Á. Tình nguyện viên trực tiếp thực hiện dự án cũng là nhân viên Lazada, hướng đến mong muốn mang lại sự sẻ chia và gắn kết cộng đồng, thể hiện cam kết đồng hành của Lazada sau chặng đường 3 năm có mặt tại các thị trường này… Tại Việt Nam, nhân dịp Tết Trung thu, dự án đã thực hiện chương trình thiện nguyện đầu tiên tại cơ sở Diệu Giác, quận 2, TPHCM - (ảnh) nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 100 trẻ em mồ côi. Đến đây, dự án đã trao kinh phí hỗ trợ cùng nhiều phần quà trị giá gần 100 triệu đồng- do toàn bộ nhân viên công ty đóng góp. Ngoài ra, Lazada cũng tặng TV, quạt máy, tủ lạnh và các vật dụng cá nhân giúp cải thiện đời sống, sinh hoạt của các em…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.