VBL triển khai “Mùa xuân ấm áp” 2015

Chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2015 của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa được thực hiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội trẻ em tàn tật Thiên Phước và Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật và neo đơn Thạnh Lộc.

Các tình nguyện viên - nhân viên công ty đã đến và trao các nhu yếu phẩm và 280 phần quà tặng các hoàn cảnh khó khăn và neo đơn đang được nuôi dưỡng tại 2 trung tâm trên với tổng trị giá quà tặng 62,3 triệu đồng, trong đó có 16,3 triệu đồng do nhân viên VBL chung tay đóng góp. Đây là năm thứ 4 công ty thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” tại tất cả tỉnh, thành phố - nơi công ty có văn phòng và nhà máy và các tỉnh lân cận, gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, TPHCM, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Bạc Liêu.

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, năm nay, ngoài 535 triệu đồng từ ngân sách công ty, chương trình còn nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của công ty với tổng trị giá đóng góp là 113,4 triệu đồng - tính đến ngày 1-2.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hóa sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa xuân ấm áp”, Chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ”; “Vui mùa tựu trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, cứu trợ bão lụt, là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...