VBL triển khai “Mùa xuân ấm áp” 2015

Chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2015 của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa được thực hiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội trẻ em tàn tật Thiên Phước và Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật và neo đơn Thạnh Lộc.

Các tình nguyện viên - nhân viên công ty đã đến và trao các nhu yếu phẩm và 280 phần quà tặng các hoàn cảnh khó khăn và neo đơn đang được nuôi dưỡng tại 2 trung tâm trên với tổng trị giá quà tặng 62,3 triệu đồng, trong đó có 16,3 triệu đồng do nhân viên VBL chung tay đóng góp. Đây là năm thứ 4 công ty thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” tại tất cả tỉnh, thành phố - nơi công ty có văn phòng và nhà máy và các tỉnh lân cận, gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, TPHCM, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Bạc Liêu.

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, năm nay, ngoài 535 triệu đồng từ ngân sách công ty, chương trình còn nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của công ty với tổng trị giá đóng góp là 113,4 triệu đồng - tính đến ngày 1-2.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hóa sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa xuân ấm áp”, Chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ”; “Vui mùa tựu trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, cứu trợ bão lụt, là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.