Vay 435 triệu đồng, trúng học bổng 1 tỷ đồng

Đó là anh Nguyễn Tiến Thành (Bình Dương), người đã vay 435 triệu đồng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) và trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình "Vun đắp tương lai cùng VIB". Danh sách 18 khách hàng may mắn nhất của chương trình có trên www.vib.com.vn.

Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỷ đồng.

Ngoài học bổng 1 tỷ đồng của anh Thành, tại buổi lễ trao thưởng vừa được tổ chức ở TPHCM, VIB cũng trao 6 chuyến du lịch đến các nước Mỹ, Ý, Đức và 11 máy tính Macbook Air tặng 17 khách hàng may mắn khác. Chị Phạm Thanh Thủy, người thắng giải chuyến du lịch 2 người đến Đức, chia sẻ: Tôi đang sử dụng khá nhiều dịch vụ của VIB từ tài khoản thanh toán, thẻ đến tiết kiệm, vay vốn. Tôi vẫn mong là mình sẽ trúng 1 giải nào đó từ sổ tiết kiệm mở thêm, không ngờ lại trúng giải lớn nhất cho khách hàng dùng thẻ.

Chị Phạm Thanh Thủy trúng chuyến du lịch đến Đức dành cho 2 người.

Tiếp theo chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB”, VIB đang triển khai chương trình “Cuộc sống tươi đẹp cùng VIB” với lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm và hơn 10.000 va li cao cấp, túi xách thời trang cho khách hàng vay, khách hàng tiết kiệm, khách hàng bảo hiểm và chủ thẻ tín dụng VIB. Chương trình kéo dài đến 5-10-2016. Từ ngày 12 đến 18-9, VIB miễn toàn bộ phí giao dịch tại quầy cho tất cả khách hàng cá nhân, nhằm tri ân sự gắn bó của khách hàng với VIB nhân kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng (18-9-1996 - 18-9-2016).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.