Giải quần vợt Men’s Futures Việt Nam F3 - Tanimex Cup 2012

Vất vả cho Đỗ Minh Quân

Sau khi có được thuận lợi trong 2 giải F1 và F2 nhờ bốc thăm không đụng hạt giống (và giành được 2 trận thắng), tay vợt Đỗ Minh Quân lại không gặp may ở lần bốc thăm nội dung đơn nam giải F3 vừa công bố chiều qua.

Minh Quân sẽ gặp thách thức lớn ở giải F3. Ảnh: Nhật Anh

Tuy nhiên, nếu so với 2 giải trước, 2/3 tay vợt Việt Nam phải đụng hạt giống, giải F3 này chúng ta có thuận lợi hơn. Chỉ có Minh Quân gặp hạt giống số 4 hạng 512 thế giới Ehara (Nhật Bản), 2 tay vợt còn lại Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên gặp đối thủ không quá mạnh. Nguyễn Hoàng Thiên sẽ gặp tay vợt Zhu De Long (Trung Quốc) hạng 1.521 thế giới, còn Hoàng Nam đụng Marfia Matteo (Italia) hạng 1.942. Cả 3 tay vợt Việt Nam lọt vào vòng chính đơn nam đều nhờ suất đặc cách của nước chủ nhà. Đáng tiếc, tay vợt Hồ Huỳnh Đan Mạch đã thua Zhu De Long (Trung Quốc) 0-2 (2/6, 1/6) trong trận quyết định vòng loại tranh vé vào vòng chính diễn ra sáng qua. Sáng nay 16-4, cả 3 tay vợt Việt Nam đều xuất trận và bắt đầu thi đấu vào lúc 10 giờ tại sân CLB Phú Thọ.

Trong trận chung kết giải F2 diễn ra sáng qua, tay vợt Sekiguchi (Nhật Bản) đánh bại Geib Daniel (Áo) 2-0 (6/1, 6/3) giành chức vô địch.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mateo Kovacic chỉ vào sân khi Real cần phạm lỗi với Messi (Barcelona).

Không có chỗ cho Mateo Kovacic ở Real Madrid

Tuyển thủ Croatia Mateo Kovacic trải qua 3 năm sắm vai phụ ở Real Madrid, nhưng giờ anh biết mình cũng chẳng còn chỗ trong hệ thống của tân HLV Julen Lopetegui và sẵn sàng rời khỏi sân Bernabeu trong mùa hè.

Các môn khác

Joseph Parker (phải) và Dillian Whyte

Quyền Anh: Parker cay cú vì AJ không đủ tôn trọng anh

“Cựu Quyền vương châu Đại dương” Joseph Parker, trước trận kịch chiến với Dillian Whyte, đã chĩa mũi dùi về phía “Quyền vương Anh quốc và châu Âu” là Anthony Joshua. Theo võ sĩ còn được mệnh danh là “Tù trưởng Samoa”, AJ đã không có đủ sự tôn trọng dành cho anh sau trận đấu hồi tháng 3 năm nay.