Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting năm 2017

(SGGP).- Ngày 28-12, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 - năm 2017. Theo ban tổ chức, chương trình năm nay với chủ đề “Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân” sẽ diễn ra vào ngày 7-1-2017, từ 6 giờ 30 đến 9 giờ, tại khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người.

Tính đến ngày 28-12, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 đã vận động, quyên góp được gần 3 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Ngoài ra, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.