Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting năm 2017

(SGGP).- Ngày 28-12, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 - năm 2017. Theo ban tổ chức, chương trình năm nay với chủ đề “Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân” sẽ diễn ra vào ngày 7-1-2017, từ 6 giờ 30 đến 9 giờ, tại khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người.

Tính đến ngày 28-12, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 đã vận động, quyên góp được gần 3 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Ngoài ra, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.