Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng?

Hiện nay ở đội bóng xứ Nghệ, Huy Hoàng và Văn Quyến là những người hưởng lương cao nhất tính theo thời gian cống hiến cho đội bóng. Theo lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ thì Văn Quyến nên chấp nhận giảm 1/3 số lương hiện có xuống còn 20 triệu/tháng. Văn Quyến tỏ ra không hài lòng bởi theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký thì mùa giải cuối cùng này, anh vẫn nhận đủ 28 triệu/tháng.

Năm nay đội bóng xứ Nghệ sẽ tiến hành trả lương theo từng trận. Có nghĩa rằng mức lương của mỗi cầu thủ cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ cống hiến cho đội bóng. Nếu xét ở khía cạnh này thì lương Văn Quyến đang nhận là quá cao bởi từ lâu anh đã trở thành người thừa ở đội bóng xứ Nghệ.

Có tin cho biết SLNA đã quyết định cắt hợp đồng với Văn Quyến nhưng một thông tin khác cho biết mọi việc phải chờ HLV Hữu Thắng từ Nha Trang trở về. Hôm qua, Văn Quyến vẫn tham gia tập luyện bình thường với các đồng đội. Nếu phải sa thải, SLNA có thể đền bù một khoản tiền hợp đồng không nhỏ.

Một thông tin khác: Dù đã thống nhất được với nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á về bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, nhưng đến ngày 30-10 lãnh đạo tỉnh sẽ có một cuộc làm việc nữa với nhà tài trợ để chốt lại mọi vấn đề.

Văn Quyến đã không còn “đất diễn” ở SLNA. Ảnh: Dũng Phương

Mai Ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.