Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng?

Hiện nay ở đội bóng xứ Nghệ, Huy Hoàng và Văn Quyến là những người hưởng lương cao nhất tính theo thời gian cống hiến cho đội bóng. Theo lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ thì Văn Quyến nên chấp nhận giảm 1/3 số lương hiện có xuống còn 20 triệu/tháng. Văn Quyến tỏ ra không hài lòng bởi theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký thì mùa giải cuối cùng này, anh vẫn nhận đủ 28 triệu/tháng.

Năm nay đội bóng xứ Nghệ sẽ tiến hành trả lương theo từng trận. Có nghĩa rằng mức lương của mỗi cầu thủ cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ cống hiến cho đội bóng. Nếu xét ở khía cạnh này thì lương Văn Quyến đang nhận là quá cao bởi từ lâu anh đã trở thành người thừa ở đội bóng xứ Nghệ.

Có tin cho biết SLNA đã quyết định cắt hợp đồng với Văn Quyến nhưng một thông tin khác cho biết mọi việc phải chờ HLV Hữu Thắng từ Nha Trang trở về. Hôm qua, Văn Quyến vẫn tham gia tập luyện bình thường với các đồng đội. Nếu phải sa thải, SLNA có thể đền bù một khoản tiền hợp đồng không nhỏ.

Một thông tin khác: Dù đã thống nhất được với nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á về bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, nhưng đến ngày 30-10 lãnh đạo tỉnh sẽ có một cuộc làm việc nữa với nhà tài trợ để chốt lại mọi vấn đề.

Văn Quyến đã không còn “đất diễn” ở SLNA. Ảnh: Dũng Phương

Mai Ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc so tài cùng đội tuyển Trung Quốc ở giải năm ngoái

Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự CFA 2018

Sau gần 1 tuần tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), ngày 20-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Hồ Nam (Trung Quốc) tham dự giải futsal quốc tế CFA 2018. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.