Văn phòng Du lịch Y tế Malaysia ở Việt Nam

Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) vừa ra mắt Văn phòng Du lịch Y tế nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc Tòa nhà Nikko, số 374- 374B Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM.

Được Chính phủ Malaysia thành lập vào năm 2009, MHTC có nhiệm vụ phát triển ngành công nghiệp du lịch chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy hình ảnh Malaysia là điểm đến ưa thích cho du lịch y tế trong khu vực châu Á. Tại Việt Nam, MHTC đã giao Insmart là công ty quản lý dịch vụ bảo hiểm, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đơn vị ủy thác bồi thường bảo hiểm (Third Party Administration - TPA).

Malaysia được xếp hạng là một trong những điểm đến hàng đầu cho du lịch y tế trong khu vực, với hơn 880.000 khách du lịch y tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong năm 2014. Chỉ có những bệnh viện được trang bị và phục vụ tốt để tiếp nhận và xử lý mảng y tế du lịch mới được Chính phủ phê duyệt cho phép trở thành nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe tại Malaysia. Năm bệnh lý được yêu cầu chữa trị cao nhất tại Malaysia gồm: Ung thư, Chỉnh hình, Tim mạch, Thần kinh học và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Bà Sherene Azil, Giám đốc Điều hành Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia, cho biết: Chúng tôi tin tưởng rằng, số lượng khách du lịch kết hợp điều trị y tế từ Việt Nam sẽ tăng lên cùng với sự hiện diện của chúng tôi tại đây, nhằm hỗ trợ tốt nhất những khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ điều trị sức khỏe trọn gói với chất lượng tốt nhất.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.