Văn Ngọc Tú được đi Trung Quốc tập huấn

(SGGPO).– Ngôi sao số 1 của đội judo nữ ở hạng 48kg đã được tới Trung Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho tranh vé Olympic 2016.

Võ sĩ Văn Ngọc Tú

Các tuyển thủ của đội judo Việt Nam gồm Văn Ngọc Tú, Nguyễn Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Thanh Thủy với với VĐV khác và HLV Lê Duy Hải được đi tập dài ngày tại Trung Quốc sau giải vô địch cúp quốc gia 2016 mới đây. Ngày 10-4, các tuyển thủ kết thúc tập huấn

Ngay sau khi kết thúc tập huấn, tất cả đi thi đấu giải vô địch châu Á 2016 tại thành phố Tashkent (Uzbekistan). Giải này kéo dài từ ngày 14 tới 17-4.

Lúc này, chúng ta vẫn chưa có suất chính thức nào dự Olympic 2016 ở môn judo. Đội tuyển Việt Nam vẫn hướng mục tiêu vào 3 tuyển thủ là Văn Ngọc Tú (48kg) và Nguyễn Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Thanh Thủy (cùng 52kg). Trước đó, Quỳnh và Thủy đã được tập huấn dài ngày ở Hungary và thi đấu một số giải tại châu Âu. Bây giờ, Văn Ngọc Tú mới ra tập huấn và thi đấu tích điểm tranh suất đi Olympic 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

Trong ngày thi đấu hôm nay tại Malaysia, kình ngư Trịnh Thị Bích Như đã xuất sắc phá kỷ lục đại hội nội dung bơi 100 mét ếch nữ hạng thương tật SB5 mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm 1 chiếc HCV.