USB siêu nhỏ Micro M2 Attaché

PNY, thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị điện tử tiêu dùng và lưu trữ, vừa ra mắt USB Micro M2 Attaché siêu nhỏ, chỉ nặng 1,8g. USB này là giải pháp lưu trữ hàng đầu cho tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và cả phim ảnh, dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập dữ liệu cá nhân liên tục. Micro M2 Attaché có khả năng chống trầy, chống bụi bẩm, dù có thiết kế không nắp đậy để bạn truy cập dữ liệu nhanh hơn.

Micro M2 attaché có dung lượng tối đa đến 64GB và cung cấp tốc độ ghi dữ liệu 10MB/s và tốc độ đọc 32MB/s, khả năng tương thích hoàn hảo với toàn bộ hệ điều hành Windows 2000 trở về sau và Mac OS 10.3 trở đi. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 5 năm.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.