USB siêu nhỏ Micro M2 Attaché

PNY, thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị điện tử tiêu dùng và lưu trữ, vừa ra mắt USB Micro M2 Attaché siêu nhỏ, chỉ nặng 1,8g. USB này là giải pháp lưu trữ hàng đầu cho tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và cả phim ảnh, dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập dữ liệu cá nhân liên tục. Micro M2 Attaché có khả năng chống trầy, chống bụi bẩm, dù có thiết kế không nắp đậy để bạn truy cập dữ liệu nhanh hơn.

Micro M2 attaché có dung lượng tối đa đến 64GB và cung cấp tốc độ ghi dữ liệu 10MB/s và tốc độ đọc 32MB/s, khả năng tương thích hoàn hảo với toàn bộ hệ điều hành Windows 2000 trở về sau và Mac OS 10.3 trở đi. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 5 năm.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.