Universal Foldable Keyboard - Món quà ý nghĩa

Trong thế giới của di động và kết nối, hầu như người sử dụng đều luôn ở trạng thái “kết nối công việc”, “kết nối người thân” và “kết nối cộng đồng”.

Không khó để thấy hình ảnh mọi người chăm chăm bấm máy, và cũng thường thấy, các email trả lời công việc với cụm ký tự “Sent from my xxx Phone/Tab”. Như vậy, việc kiểm tra, trả lời mail từ máy tính bảng (tablet) và điện thoại thông minh (smartphone) chiếm phần không nhỏ. Nhiều người phải kè kè một chiếc máy tính khá lớn bởi smartphone và tablet cấu hình khá mạnh trong túi xách vẫn chỉ là “công cụ nghe gọi, lướt web và giải trí”. Hiện tại, máy tính vẫn là công cụ soạn thảo và xử lý công việc trơn tru nhất. Sẽ tuyệt hảo nếu có thể biến smartphone hay tablet thành chiếc máy tính để bàn (desktop) tiện dụng. Microsoft đã đưa ra câu trả lời bằng Universal Foldable Keyboard: chiếc bàn phím sành điệu, tinh tế, kích thước chuẩn nhưng có thể gập lại vừa vặn để đặt trong cặp hay túi xách bất kỳ.

Bàn phím này kết nối qua cổng Bluetooth và hoạt động ổn định, mượt mà với nhiều thiết bị đa dạng trên đủ nền tảng iOS, Android và Windows. Khi gập gọn bàn phím, kết nối Bluetooth được ngắt tự động. Khi mở ra, kết nối giữa bàn phím và thiết bị được tự động khôi phục, giúp người dùng yên tâm về độ an toàn và linh hoạt của thiết bị này.

Dù có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, nhưng trong cùng thời điểm, sẽ chỉ 1 máy nhận tín hiệu từ bàn phím của Microsoft. Với độ nảy của phím và cảm giác bấm khá tốt, khi kết nối, người dùng có thể soạn thảo từ bàn phím và smartphone hay tablet hiển thị mượt mà ký tự tức thì trên màn hình, không phiền phức và kém năng suất như bàn phím ảo.

Với một lần sạc qua cổng USB, bàn phím Universal Foldable Keyboard của Microsoft sử dụng được 3 tháng, nên chắc chắn là công cụ hữu dụng cho những người cần làm việc linh hoạt tại mọi nơi, mọi địa điểm thông qua smartphone hay tablet để đạt hiệu suất công việc cao nhất. Điểm độc đáo là bàn phím dùng cả pin thông thường, không còn phụ thuộc vào nguồn điện nên người dùng có thể yên tâm sử dụng giữa khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt. Đó là chưa tính ưu điểm tuyệt vời của Universal Foldable Keyboard: chống nước và chống sốc.

Những thiết bị Windows Phone của hệ sinh thái Windows 10 mới sẽ hoàn toàn đạt được hiệu năng xuất sắc nhờ bàn phím Universal Foldable Keyboard. Chỉ cần đem theo bàn phím, vậy là mọi nơi mọi lúc, điện thoại Windows 10 của bạn sẽ trở thành chiếc máy tính năng động thông qua tính năng Continuum. Các vấn đề về cộng tác nhóm hay bảo mật, tác vụ văn phòng như chỉnh sửa văn bản, chia sẻ thông tin, đồng bộ tài liệu... sẽ được xử lý trong tích tắc nhờ chiếc điện thoại Windows 10 xinh xắn.

Hiện bàn phím này đã có mặt trên toàn bộ kênh phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết về bàn phím tại: https://www.microsoft.com/accessories/en-us/products/keyboards/universal-foldable-keyboard/gu5-00001

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Golf Saigontourist 2018 trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Giải Golf Saigontourist 2018 trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập (1-8-1975/1-8-2018), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tiếp tục tổ chức Giải Golf Saigontourist 2018 nhằm thực hiện hiệu quả chương trình Saigontourist vì cộng đồng, trách nhiệm xã hội, đồng thời tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu Saigontourist, phát triển văn hóa doanh nghiệp Saigontourist. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.