UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12

UMA, chuỗi siêu thị bán lẻ nội thất hàng đầu Việt Nam, dự kiến khai trương siêu thị thứ 12 vào ngày 24-4, tại số 428 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như đẩy mạnh phương châm giúp nhiều gia đình Việt biến ngôi nhà thành tổ ấm.

Dịp này, UMA Việt Nam triển khai chương trình: Tặng 100 món quà tặng đặc biệt dành cho 100 khách đến tham quan và mua hàng tại siêu thị trong ngày 24-4; Giảm 10% trên toàn bộ đơn hàng cho tất cả dòng sản phẩm 3 ngày 24, 25 và 26-4.

Song song đó, toàn hệ thống UMA cũng hòa chung không khí với chương trình siêu khuyến mãi “Super Sale”:

* Giảm giá 50% trên hàng ngàn sản phẩm;

* Mua 2 tặng 1, áp dụng cho một số sản phẩm;

* Nhận phiếu voucher giảm giá 10%, có giá trị từ 4-5 đến 4-7-2015.

Khi đến tham quan và mua sắm tại siêu thị UMA Nguyễn Thị Minh Khai trongnhững ngày đầu khai trương, khách hàng có cơ hội được hướng dẫn kỹ thuật làm đồ trang trí nội thất dành cho mọi người, hay thưởng thức chương trình biểu diễn bong bóng nghệ thuật. UMA sắp xếp đội ngũ chuyên gia, sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế và trang trí nội thất để biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. Bạn chỉ cần mang theo bản vẽ mặt bằng nhà và hình chụp nếu có để giúp cho việc tư vấn hiệu quả hơn.

UMA còn tổ chức Tuần lễ chúc mừng “Ngày của mẹ” vào từ 4 đến 10-5 với hàng loạt hoạt động dành cho mẹ như: miễn phí chăm sóc sắc đẹp, massage thư giãn, trang điểm dạo phố, hay các lớp học về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng ngày, mọi tổ chức sắp xếp nhà cửa khoa học hơn, hay hội thảo giới thiệu những sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả giúp các mẹ tổ chức công việc “tề gia” nhẹ nhàng và khoa học hơn chỉ trong tích tắc.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.