U.23 sang Qatar sớm, cầu thủ thứ 5 rời đội

Bị mẻ xương ngón tay, thủ môn Thanh Tuấn của (PVF) buộc phải chia tay U.23 Việt Nam ngay tại buổi tập đầu tiên ở Bình Dương vào sáng qua (21-12).

 Đây là cầu thủ thứ 5 phải rời đội tuyển U.23 sau 3 tuần tập trung. Điều đáng nói, dù triệu tập đến 5 thủ môn nhưng đến thời điểm này, trong tay HLV Miura chỉ còn thủ thành Văn Tiến, trong khi các thủ môn khác đều gặp đủ loại chấn thương. Trước đó, thủ môn Hoài Anh phải rời sân trong trận hòa 2-2 với Cerezo Osaka do chấn thương cổ chân phải và vẫn chưa hồi phục để quay lại tập luyện. Bên cạnh đó, Phí Minh Long cũng vừa trở lại tập nhẹ sau ca phẫu thuật mổ sụn vai. Một chấn thương quan trọng khác của tiền vệ Tuấn Anh, dù đã thực hiện nhiều biện pháp để điều trị, nhưng không có nhiều tiến triển. Theo những thông tin mới nhất, tiền vệ này cần thêm 2 tuần nữa mới hoàn toàn bình phục.

VFF cũng đã chốt lịch sang Qatar sớm hơn dự kiến sau khi sắp xếp được trận giao hữu cùng U.23 Yemen vào ngày 4-1, trước khi đá giao hữu với U.23 Nhật Bản 3 ngày sau. Thầy trò HLV Miura sẽ lên đường vào ngày 31-12.

Trong thời gian ở Bình Dương, đội sẽ có 2 trận giao hữu nội bộ với các CLB V-League nhằm giúp HLV Miura gút danh sách sơ bộ 23 cầu thủ trước khi đi Qatar.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CĐV Việt Nam đã góp phần "hâm nóng" sân vận động Bukit Jalil. Ảnh: MINH HOÀNG

Tuyệt vời “Cầu thủ thứ 12“

Đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân Bukit Jalil tiếp tục đón nhận sự đồng hành của hàng ngàn cổ động viên tháp tùng, từ quê nhà sang hoặc đang sinh sống làm việc tại nước bạn. Các cổ động viên Việt Nam ngoài trang phục toàn đỏ cùng trống, cờ... quen thuộc đã cổ vũ xuyên suốt trận đấu để góp phần tiếp "lửa" cho đội nhà.

Fanzone