Thông tin đội tuyển U22 Việt Nam

U22 Việt Nam được thết đãi

Hôm qua, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn đã có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan. Với 23 cầu thủ trong tay, Tuấn “nhím” chủ yếu ráp nối lại đội hình để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Maldives vào chiều nay.

Tiếp đó, ngày 19-6, U22 Việt Nam còn có trận cọ xát gặp đội U22 Thái Lan. Cả 2 trận đấu của U22 Việt Nam, dù chỉ là cọ xát, nhưng phía chủ nhà đã thết đãi thầy trò Lư Đình Tuấn rất thịnh soạn. U22 Việt Nam được bố trí thi đấu ở sân Rajamangala. Đây là vinh dự lớn của U22 Việt Nam, vì sân đấu từng tổ chức trận chung kết AFF Cup 2008 hay những cuộc đón tiếp Chelsea, rất hiếm khi được người Thái mở cửa cho thi đấu… chơi.

Ở Bangkok, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn được bố trí ăn ở tại khách sạn SC Park. Thông tin các học trò Lư Đình Tuấn gửi về cho hay, điều kiện ăn ở rất tuyệt vời, giúp U22 Việt Nam vô cùng thoải mái.

Điều kiện tập luyện tốt sẽ giúp cho các tuyển thủ U22 phát huy hết khả năng. Ảnh: Bách Nhật

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Than Quảng Ninh giành được 1 điểm quý giá trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Nam Định bị chia điểm trên sân nhà

Dù phải đối đầu với đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh, Nam Định vẫn chơi tấn công sòng phẳng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.