Thông tin đội tuyển U22 Việt Nam

U22 Việt Nam được thết đãi

Hôm qua, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn đã có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan. Với 23 cầu thủ trong tay, Tuấn “nhím” chủ yếu ráp nối lại đội hình để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Maldives vào chiều nay.

Tiếp đó, ngày 19-6, U22 Việt Nam còn có trận cọ xát gặp đội U22 Thái Lan. Cả 2 trận đấu của U22 Việt Nam, dù chỉ là cọ xát, nhưng phía chủ nhà đã thết đãi thầy trò Lư Đình Tuấn rất thịnh soạn. U22 Việt Nam được bố trí thi đấu ở sân Rajamangala. Đây là vinh dự lớn của U22 Việt Nam, vì sân đấu từng tổ chức trận chung kết AFF Cup 2008 hay những cuộc đón tiếp Chelsea, rất hiếm khi được người Thái mở cửa cho thi đấu… chơi.

Ở Bangkok, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn được bố trí ăn ở tại khách sạn SC Park. Thông tin các học trò Lư Đình Tuấn gửi về cho hay, điều kiện ăn ở rất tuyệt vời, giúp U22 Việt Nam vô cùng thoải mái.

Điều kiện tập luyện tốt sẽ giúp cho các tuyển thủ U22 phát huy hết khả năng. Ảnh: Bách Nhật

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dù lối chơi chưa thực sự mãn nhãn, nhưng quan trọng là Việt Nam đã sớm lấy vé dự VCK. Ảnh: MINH HOÀNG

Xác định 20/24 đội tham dự VCK Asian Cup 2019

Sau loạt trận vòng loại vào ngày 14-11 đã xác định được 20/24 đội góp mặt ở vòng chung kết, trong đó Việt Nam là đội thứ hai của khu vực Đông Nam Á góp mặt sau Thái Lan.

Fanzone

Các cầu thủ quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt quê nhà

Dàn cầu thủ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt tại quê nhà

Nhằm xoa dịu những nỗi đau và mất mát do cơn bão số 12 gây ra tại quê nhà, BTC Giải bóng đá hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TPHCM đã kêu gọi các đội bóng tham dự làm thiện nguyện để phần nào giúp đồng bào gặp thiên tai.