U19 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn

Chiều 7-6, trước khi đội tuyển U19 Việt Nam lên đường đi tập huấn tại Nhật Bản, đại diện Công ty Nutifood, Hoàng Anh Gia Lai và VFF đã có mặt tại khách sạn Thanh Bình 1 để động viên đội. Công ty Nutifood đã tặng cho đội 3.300 USD tiền sinh hoạt phí trong quá trình tập huấn.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, nói: “Chúng tôi mong các em qua đó, tập trung tập huấn để có được kết quả tốt nhất, đồng thời mong các em xây dựng được lối chơi đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không đá xấu”. Đồng thời, ông Lê Hoài Anh cũng đã gửi lời cảm ơn Công ty Nutifood và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã hỗ trợ kinh phí để đội tuyển U19 có được chuyến tập huấn này.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng thay mặt toàn đội tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của VFF và hứa sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một trưởng đoàn mới trong chuyến tập huấn tại Nhật.

Cuối buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood, chia sẻ: “Dinh dưỡng cũng là một vấn đề rất quan trọng để đảm bảo thể lực khi tham gia tập luyện và đảm bảo thành công trong thi đấu. Tôi mong khi đi tập huấn ở nước ngoài, nếu gặp khó khăn gì về ăn uống, các em hãy nhớ tới những gì mà Nutifood đã hướng dẫn để tự điều chỉnh. Lần trước, khi đội đi tập huấn tại Anh và Bỉ, phía Nutifood đã gửi cho các thành viên đội U19 một cẩm nang hướng dẫn ăn uống khi ra nước ngoài”.

Lúc 0 giờ 15 phút rạng sáng 8-6, đội U19 Việt Nam lên đường đi Nhật và dự kiến ngày 30-6 sẽ kết thúc chuyến tập huấn.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.