U19 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn

Chiều 7-6, trước khi đội tuyển U19 Việt Nam lên đường đi tập huấn tại Nhật Bản, đại diện Công ty Nutifood, Hoàng Anh Gia Lai và VFF đã có mặt tại khách sạn Thanh Bình 1 để động viên đội. Công ty Nutifood đã tặng cho đội 3.300 USD tiền sinh hoạt phí trong quá trình tập huấn.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, nói: “Chúng tôi mong các em qua đó, tập trung tập huấn để có được kết quả tốt nhất, đồng thời mong các em xây dựng được lối chơi đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không đá xấu”. Đồng thời, ông Lê Hoài Anh cũng đã gửi lời cảm ơn Công ty Nutifood và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã hỗ trợ kinh phí để đội tuyển U19 có được chuyến tập huấn này.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng thay mặt toàn đội tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của VFF và hứa sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một trưởng đoàn mới trong chuyến tập huấn tại Nhật.

Cuối buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood, chia sẻ: “Dinh dưỡng cũng là một vấn đề rất quan trọng để đảm bảo thể lực khi tham gia tập luyện và đảm bảo thành công trong thi đấu. Tôi mong khi đi tập huấn ở nước ngoài, nếu gặp khó khăn gì về ăn uống, các em hãy nhớ tới những gì mà Nutifood đã hướng dẫn để tự điều chỉnh. Lần trước, khi đội đi tập huấn tại Anh và Bỉ, phía Nutifood đã gửi cho các thành viên đội U19 một cẩm nang hướng dẫn ăn uống khi ra nước ngoài”.

Lúc 0 giờ 15 phút rạng sáng 8-6, đội U19 Việt Nam lên đường đi Nhật và dự kiến ngày 30-6 sẽ kết thúc chuyến tập huấn.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.