U19 Hà Nội&TT đoạt ngôi vô địch

(SGGPO).- Trận chung kết mong chờ của các nhà chuyên môn, khi chứng kiến 2 đội U19 Hà Nội&TT và U19 Viettel diễn ra khá ngang sức ngang tài. Thận trọng trong lối chơi trước Viettel, khá biết rõ về nhau.

Đội Hà Nội&TT ngay từ đầu trận bố trí đội hình nghiên về phòng thủ chặt, chỉ chực chờ cơ hội phản công nhanh, khi cắm mỗi tiền đạo Tuấn Hải (10) ở trên. Cho nên thời gian hiệp 1, các cầu thủ Viettel đã tạo ra nhiều sức ép  về phía khung thành TM Sỹ Huy (24 HN&TT). Phút 37 đường chuyền căng ngang tầm thấp của Tiến Anh (22 Viettel) làm hàng thủ HN&TT lỡ đà, và Hoàng Minh (17Viettel) có mặt đánh đầu ghi bàn.

Sau bàn thua, các cầu thủ HN&TT dâng cao đội hình tấn công, phút 74 liên tiếp được hưởng 4 quả đá phạt góc của Quang Hải (7 HN&TT) buộc TM Thanh Tùng (1 Viettel) phạm lỗi Thành Chung (18 HN&TT) trong vòng 16m50, Tuấn Hải (10 HN&TT) sút thành công ghi bàn từ chấm 11m gỡ hòa 1 - 1. Trận đấu được giải quyết Thắng bại trên chấm 11m và ở lượt sút thứ 5 TM Sỹ Huy (24 HN&TT) xuất sắc cản phá được cú sửa bóng của Trọng Đại (15 Viettel) giúp cho đội nhà Hà Nội &TT đoạt cúp vô địch

Kết quả các giải thưởng: Ngôi vô địch U19 Hà Nội&TT, hạng nhì U19 Viettel, vua phá lưới Tuấn Hải (10 HN&TT), cầu thủ xuất sắc Hoàng Đức (7 Viettel), TM xuất sắc thuộc về TM Sỹ Huy (24 HN&TT).

 
                                                                                                  Nguyễn Nhân    

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.