Tuyển Việt Nam vắng quân của “gạch” và “gỗ”

(SGGPO).– Sau nhiều năm, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam khi tập trung đã không có một cầu thủ nào đang khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai và ĐTLA. Trong chiều 25-9, danh sách đội tuyển chuẩn bị cho 2 trận gặp Iraq và Thái Lai tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á đã được công bố.

Tuyển Việt Nam đã công bố danh sách. Nguồn: VFF

Danh sách triệu tập lần này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Miura cho gọi 27 người. Trong những cái tên được xem như đánh dấu sự trở lại sau thời gian lâu không được lên tuyển là Dương Thanh Hào (Hà Nội T&T), Lê Văn Thắng (XSKT Cần Thơ) và Đặng Khánh Lâm (Hải Phòng).

Nhiều người chờ đợi cái tên Công Phượng (HAGL) nhưng cầu thủ này không có mặt trong danh sách. Không chỉ Công Phượng, không cầu thủ nào khác của HAGL được triệu tập lần này. Giống như họ, cầu thủ ĐTLA cũng không có ai. Khép lại V-League 2015, HAGL chỉ đứng vị trí áp chót bảng xếp hạng (vị trí 13) còn ĐTLA ở hạng 10. Cầu thủ Quế Ngọc Hải (SLNA) cũng không được gọi lên tuyển.

Theo danh sách, cầu thủ lớn tuổi nhất là tiền vệ Khánh Lâm (Hải Phòng, sinh năm 1982) còn người trẻ nhất là tiền vệ Duy Mạnh (Hà Nội T&T, sinh năm 1996).

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 27-9 tới. Trước đó, đội tuyển dự kiến tập trung tại TPHCM nhưng sau khi trận giao hữu với tuyển Philippines bị hủy thì VFF đã quyết định tập trung tại Hà Nội.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Iraq sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8-10 còn trận đấu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan vào lúc 19h00 ngày 13-10 đều tại sân SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Giá vé vào cửa theo dõi các trận đấu trên được bán với 4 mệnh giá gồm 100 ngàn đồng/vé, 200 ngàn đồng/vé, 300 ngàn đồng/vé và 400 ngàn đồng/vé.

Ban tổ chức sẽ bán vé trận Việt Nam - Iraq từ 9 giờ sáng ngày 29-9 tới lúc hết vé hoặc tới 16 giờ ngày 5-10. Vé của trận Việt Nam – Thái Lan được bán từ 9 giờ sáng ngày 29-9 tới lúc hết vé hoặc tới 16 giờ ngày 10-10.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.