Tuyển Futsal Nhật Bản - tuyển Fustal Việt Nam 7-2

Thi đấu tập huấn

Sau trận thua 1-2 ngày 9-6, hôm qua đội tuyển futsal Việt Nam tiếp tục gặp lại đội tuyển Nhật Bản theo chương trình tập huấn của đội và không có nhiều bất ngờ khi đội chủ nhà giành chiến thắng cách biệt hơn. Theo đánh giá của BHL, phía đội chủ nhà đã quan sát kỹ lối chơi và con người của tuyển futsal Việt Nam qua trận đầu tiên nên trận này họ đã khác hẳn.

Trọng Luân (phải) trong pha đi bóng trước cầu thủ Nhật Bản. Ảnh: Cao Tường

Diễn biến trận đấu diễn ra ở 2 hiệp hoàn toàn khác nhau. Hiệp 1, đội Việt Nam kiểm soát được trận đấu, tạo nên thế trận cân bằng. Thậm chí còn tạo được nhiều cơ hội nhưng chỉ tận dụng được một tình huống ở phút thứ 11 do công của Đức Hòa. Trước đó vào phút thứ 10, đội chủ nhà đã ghi bàn mở tỷ số 1-0. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-2 khi đội bạn cướp được bóng trong một tình huống tấn công của đội Việt Nam ở ngay những giây cuối hiệp.

Sang hiệp 2, Nhật Bản ghi thêm 6 bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam, trong đó có 4 bàn ghi ở 5 phút cuối trận khi đội tuyển Việt Nam có phần hụt hơi và đội bạn đẩy cao tốc độ trận đấu. Đội Việt Nam chỉ gỡ thêm được 1 bàn ở phút 38 do công của Quốc Huy. Kết qua cuối cùng của trận đấu, đội tuyển Việt Nam đã thua đội tuyển Nhật Bản 2-7.

Ngày 12-6 đội tuyển Việt Nam sẽ gặp CLB SHONAN BELLMARE, một CLB đang đá giải VĐ futsal của Nhật. Ngày 13-6 đội sẽ lên đường về nước.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.