Tượng “thiết đầu công”

Gần 6 năm sau trận chung kết World Cup 2006, nghệ nhân Adel Abdessemed vừa cho ra mắt bức tượng Zidane húc vào Materazzi tại triển lãm ở New York (Mỹ). Hai khuôn mặt thể hiện cảm xúc rất rõ.

Tượng Zidane húc đầu vào ngực Materazzi.

  • Lại hứa

Trước đây là đội tuyển quê hương (Paraguay), bây giờ đến lượt đội láng giềng El Salvador. Người đẹp Larissa Riquelme khẳng định sẽ cổ vũ hết mình cho đội bóng này. Nếu El Salvador lọt vào World Cup 2014 tại Brazil, Larissa cũng sẽ khỏa thân.

  • Bông tai 10 ngàn EURO

Đó là giá trị vừa được tiết lộ về bông tai kim cương mà Cristiano Ronaldo chưng diện trong cuộc họp báo trước trận Real - CSKA Moscow mới đây. Theo nguồn tin bên lề thì đó là món quà từ cô bồ Irina Shayk nhân dịp sinh nhật 27 tuổi.

Bông tai giá trị.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.