Tương thích nhiều thiết bị Android

S Health phiên bản 4.5

Samsung vừa ra mắt S Health phiên bản mới 4.5 - ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe dễ dàng thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới này cũng tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Theo đó, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng. Người dùng đặt ra các mục tiêu cụ thể như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyên, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

Ứng dụng này đã được bổ sung vài tính năng giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV, đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phê, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy). Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe để người dùng tự đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực bản thân.

S Health tóm lược các mục tiêu và hoạt động hàng ngày trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển- có thể được tùy chỉnh, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân. Các tính năng theo dõi chuyên dụng để lựa chọn môn thể thao như đặt tốc độ, chọn lộ trình, tóm tắt tập luyện và chế độ an toàn trong khi tập luyện. Cách thức đơn giản, dễ dàng và trực quan hơn để chia sẻ việc tập luyện lên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết hiện có tại: http://www.samsungmobilepress.com/unpacked2015ep2/ hay http://shealth.samsung.com/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.