Tương thích nhiều thiết bị Android

S Health phiên bản 4.5

Samsung vừa ra mắt S Health phiên bản mới 4.5 - ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe dễ dàng thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới này cũng tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Theo đó, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng. Người dùng đặt ra các mục tiêu cụ thể như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyên, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

Ứng dụng này đã được bổ sung vài tính năng giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV, đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phê, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy). Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe để người dùng tự đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực bản thân.

S Health tóm lược các mục tiêu và hoạt động hàng ngày trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển- có thể được tùy chỉnh, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân. Các tính năng theo dõi chuyên dụng để lựa chọn môn thể thao như đặt tốc độ, chọn lộ trình, tóm tắt tập luyện và chế độ an toàn trong khi tập luyện. Cách thức đơn giản, dễ dàng và trực quan hơn để chia sẻ việc tập luyện lên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết hiện có tại: http://www.samsungmobilepress.com/unpacked2015ep2/ hay http://shealth.samsung.com/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.