Truyền hình trực tiếp Vòng 4 V-League

Vòng 4 V-League cực kỳ sôi động vào ngày ngày mai, 7-3, với 2 trận đấu của 4 đội được xem là mạnh nhất Việt Nam. Trên sân Bình Dương, đội chủ nhà tiếp ĐT.LA vào lúc 17 giờ và được VTC truyền hình trực tiếp.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng sẽ gặp đội khách HA.GL trên sân Chi Lăng vào lúc 16 giờ. Riêng kênh VTV3 sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Vissai Ninh Bình và Xi măng Hải Phòng lúc 16 giờ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...