Trường THPT Mạc Đĩnh Chi vô địch Giải Thể dục cổ động ngoài trời lần 2-2016

Đêm chung kết xếp hạng diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, với những màn tung hứng, nhào lộn trên không ngoạn mục của các vận động viên, đem đến cho khán giả sự hồi hộp và hứng thú. Những tràn pháo tay không ngớt của khán giả càng khiến các pha biểu diễn sung hơn.

Ở nội dung Cheerdance (11 đội tham gia), Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đoạt chức vô địch, Đại học Khoa học Xã hội- Nhân văn Hà Nội, Đại học Sư phạm TPHCM lần lượt xếp hạng nhì và hạng ba. Ở nội dung GroupStunts (21 nhóm tham gia), Đại học Ngoại thương Hà Nội đăng quang, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi hạng nhì, Đại học Tôn Đức Thắng hạng ba.

Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Tiến Danh chia sẻ: “Chúng tôi muốn đem đến thêm nhiều sân chơi hơn nữa cho các bạn vì các trường tập luyện môn này quanh năm cần có nơi tranh tài để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chúng tôi sẽ duy trì giải này vào dịp cuối năm khi các bạn vừa kết thúc thi học kỳ 1. Hy vọng lần tổ chức tới, chúng tôi sẽ vận động được nhiều nhà tài trợ để tăng thêm giải thưởng”.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.