Trường Sơn đưa nàng về dinh

(SGGPO).- Hôn lễ của cặp đôi vàng làng cờ vua Việt Nam là Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Phạm Lê Thảo Nguyên đã diễn ra hôm nay, 4-4.

Trường Sơn và Thảo Nguyên đã nên nghĩa vợ chồng. Ảnh: TR.S

Quê gốc của Thảo Nguyên là ở Cần Thơ, còn Trường Sơn sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang. Làng cờ vua Việt Nam ai cũng biết, Thảo Nguyên lớn hơn Trường Sơn 3 tuổi nhưng trong chuyện tình cảm, khoảng cách tuổi tác không thể ngăn cách họ tìm đến với nhau. Bên cạnh người bạn gái luôn biết chia sẻ, Sơn tự tin hơn và đó là lý do giúp anh tìm lại được phong độ ngày nào.

Hiện cả Thảo Nguyên và Trường Sơn hiện đều đang khoác áo đội cờ vua Cần Thơ. Cách đây 2 năm, cả Trường Sơn và Thảo Nguyên đều đã giành  HCV cho cờ vua Việt Nam tại SEA Games 27-2013. Mới đây, cả hai đều đã giành hai suất vé dự World Cup cờ vua 2015.

“Những lời chúc tốt đẹp của các bạn sẽ là món quà vô cùng quý giá của chúng tôi trong ngày trọng đại này” – Trường Sơn và Thảo Nguyên đề trên thiệp báo hỷ của hai người.

Với những tình cảm tốt đẹp nhất giành cho 2 kỳ thủ, người hâm mộ đều gởi tới họ những lời chúc hạnh phúc nhất!

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.