Trường Sơn đưa nàng về dinh

(SGGPO).- Hôn lễ của cặp đôi vàng làng cờ vua Việt Nam là Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Phạm Lê Thảo Nguyên đã diễn ra hôm nay, 4-4.

Trường Sơn và Thảo Nguyên đã nên nghĩa vợ chồng. Ảnh: TR.S

Quê gốc của Thảo Nguyên là ở Cần Thơ, còn Trường Sơn sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang. Làng cờ vua Việt Nam ai cũng biết, Thảo Nguyên lớn hơn Trường Sơn 3 tuổi nhưng trong chuyện tình cảm, khoảng cách tuổi tác không thể ngăn cách họ tìm đến với nhau. Bên cạnh người bạn gái luôn biết chia sẻ, Sơn tự tin hơn và đó là lý do giúp anh tìm lại được phong độ ngày nào.

Hiện cả Thảo Nguyên và Trường Sơn hiện đều đang khoác áo đội cờ vua Cần Thơ. Cách đây 2 năm, cả Trường Sơn và Thảo Nguyên đều đã giành  HCV cho cờ vua Việt Nam tại SEA Games 27-2013. Mới đây, cả hai đều đã giành hai suất vé dự World Cup cờ vua 2015.

“Những lời chúc tốt đẹp của các bạn sẽ là món quà vô cùng quý giá của chúng tôi trong ngày trọng đại này” – Trường Sơn và Thảo Nguyên đề trên thiệp báo hỷ của hai người.

Với những tình cảm tốt đẹp nhất giành cho 2 kỳ thủ, người hâm mộ đều gởi tới họ những lời chúc hạnh phúc nhất!

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.