Trương Quỳnh Anh tất bật với công việc để quên cô đơn

Dù gặp điều không may mắn về  cuộc sống  gia đình và những thị phi xung quanh, Trương Quỳnh Anh vẫn quyết tâm dồn hết sức cho công việc diễn xuất.

Năm qua cô gần như dành trọn cho điện ảnh và truyền hình. Số lượng phim truyền hình cô tham gia liên tục, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh vẫn được mệnh danh là “Nữ hoàng truyền hình”. Trương Quỳnh Anh vừa đóng máy bộ phim điện ảnh dành cho thiếu nhi sẽ ra rạp vào ngày 1-6 tới, cô đóng vai bà mẹ trẻ. Và cô cũng đang hoàn thành những cảnh cuối cùng của bộ phim “Thề không gục ngã” của đạo diễn Cao Minh với dàn diễn viên hùng hậu Bình Minh, Thiên Bảo, Minh Luân và hai diễn viên của Hồng Công. Đây là bộ phim hình sự hành động pha tình cảm, bối cảnh quay được chọn tại TPHCM và Hồng Công.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.