Trương Ngọc Ánh tìm “đồng minh” cho dự án phim mới

Trương Ngọc Ánh trở lại phim trường với vai trò diễn viên và giám đốc sản xuất phim Đồng minh. Là dự án tái hợp của Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô sau siêu phẩm hành động Hương Ga, Đồng minh nói về cuộc chiến đấu chống lại cái ác trong thế giới tội phạm “cổ cồn trắng” và tội phạm xuyên quốc gia. Dự án bắt đầu casting diễn viên vào đầu tháng 8 và sẽ bấm máy vào cuối tháng tại TPHCM, Nha Trang…

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu hợp tác với Công Trí. Lần đầu tiên, nhà thiết kế Công Trí bắt tay diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thực hiện bộ sưu tập thời trang Resort 2015. Trong bộ ảnh mới này, với vẻ đẹp hình thể và thần thái trên gương mặt, Lan Ngọc gây ấn tượng tốt. Các thiết kế mới nhất từ thương hiệu Công Trí mang đến một luồng gió mới cho thiếu nữ thành thị, giữ nguyên sự nữ tính và thanh lịch.

Hoàng Bách (ảnh) hát tam ca cùng Kasim, Quốc Thiên. Chuyện đêm mưa là chủ đề chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7-2015 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình tối 25-7, hứa hẹn gây ấn tượng khi các ca sĩ trẻ thổi sức sống mới cho những bài hát đi cùng năm tháng. Ngoài việc khoe chất giọng tình cảm trong ca khúc Khi người yêu tôi khóc của Trần Thiện Thanh, Hoàng Bách còn kết hợp lần đầu 2 ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Quốc Thiên thể hiện một liên khúc về mưa. Chương trình còn có sự góp mặt của các danh ca Bảo Yến, Thái Châu, Quang Dũng,…

 Rơi nước mắt với phim ngắn về đề tài đồng tính. Bộ phim ngắn về đề tài đồng tính Kiếp này con nợ mẹ của đạo diễn Nguyễn Quốc Nam đã đạt được hơn 300.000 lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ về bộ phim. Phim xoay quanh những nỗi niềm chất chứa khi tình yêu “ngược dòng” và cái kết buồn của một kiếp người sống giữa những bế tắc khi một bên là gia đình, một bên là tình yêu. Là đạo diễn trẻ với những sản phẩm chỉ phát hành trên YouTube, nhưng với phong cách đa dạng không bị trùng lặp thể hiện qua hàng chục sản phẩm được đầu tư công phu, Nguyễn Quốc Nam được đánh giá là một trong những đạo diễn “online” tài năng.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.