Trường Giang và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười trong phim Sơn đẹp trai

Hai danh hài Trường Giang và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười trong phim Sơn đẹp trai (đạo diễn Trương Quang Thịnh, ra rạp từ ngày 6-3).

Trong phim, nhân vật của Trường Giang sẽ sát cánh cùng Sơn (Bằng Kiều) trong con đường chinh phục trái tim cô ca sĩ nổi tiếng nhưng kiêu kỳ (Lan Khuê- Miss World Vietnam 2014). Với vai trò một “quân sư quạt mo”, anh đã có nhiều chiêu trò để Sơn lấy lòng người đẹp. Tuy nhiên, chiêu thì nhiều nhưng để lấy lòng được người đẹp thì khó, vậy nên Trường Giang khiến Bằng Kiều phải “lên bờ xuống ruộng” nhiều phen.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn được đạo diễn giao cho một vai xem như “át chủ bài” trong phim - một nhân vật cực ngầu, nhưng lại có nội tâm sâu sắc; vẻ dí dỏm bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc, để che đi tính cách bên trong. Trong quá trình quay phim, Trường Giang cùng Kiều Minh Tuấn là nhân tố giúp đoàn làm phim giảm bớt căng thẳng cũng như mệt mỏi. Hài hước từ trong phim lẫn ngoài đời, Trường Giang thường xuyên chọc cười mọi người với những câu chuyện ngắn nhưng dí dỏm.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.