Trước thềm Asian Cup 2007 : Indonesia và Thái Lan tích cực chuẩn bị

Indonesia đã lên kế hoạch thực hiện loạt trận giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup 2007, mà nước này sẽ cùng Việt Nam, Thái Lan và Malaysia là đồng tổ chức, từ ngày 7-7 đến 29-7.

Ngày 1-6, Indonesia chơi trận giao hữu đầu tiên gặp Jordan (thay Hồng Công), gặp Singapore ngày 3-6 và Uruguay ngày 6-6. Và có thể sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng gặp đội bóng ở bảng B là Các tiểu vương quốc A Rập thống nhất ngày 30-6. Tại vòng loại bảng Asian Cup, Indonesia nằm ở bảng D cùng Bahrain, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Trong khi đó, tuyển Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Charnwit đã duyệt xong kế hoạch tập huấn thật đồ sộ, gồm chuyến đi Đức từ ngày 8-6 đá giao hữu với các CLB hàng đầu nước này. Trước đó, Thái Lan sẽ tiếp tuyển Trung Quốc và tuyển Hà Lan tại Bangkok vào các ngày 16-5 và 6-6. Trên đường từ Đức trở về, Thái Lan ghé Qatar so giày với đội tuyển vùng Vịnh này vào ngày 30-6.

Trông người lại nghĩ đến ta, hiện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa xác định được lịch trình, cũng như đối tượng thi đấu giao hữu cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị Asian Cup 2007, với tư cách là nước chủ nhà.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.