Trước thềm Asian Cup 2007 : Indonesia và Thái Lan tích cực chuẩn bị

Indonesia đã lên kế hoạch thực hiện loạt trận giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup 2007, mà nước này sẽ cùng Việt Nam, Thái Lan và Malaysia là đồng tổ chức, từ ngày 7-7 đến 29-7.

Ngày 1-6, Indonesia chơi trận giao hữu đầu tiên gặp Jordan (thay Hồng Công), gặp Singapore ngày 3-6 và Uruguay ngày 6-6. Và có thể sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng gặp đội bóng ở bảng B là Các tiểu vương quốc A Rập thống nhất ngày 30-6. Tại vòng loại bảng Asian Cup, Indonesia nằm ở bảng D cùng Bahrain, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Trong khi đó, tuyển Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Charnwit đã duyệt xong kế hoạch tập huấn thật đồ sộ, gồm chuyến đi Đức từ ngày 8-6 đá giao hữu với các CLB hàng đầu nước này. Trước đó, Thái Lan sẽ tiếp tuyển Trung Quốc và tuyển Hà Lan tại Bangkok vào các ngày 16-5 và 6-6. Trên đường từ Đức trở về, Thái Lan ghé Qatar so giày với đội tuyển vùng Vịnh này vào ngày 30-6.

Trông người lại nghĩ đến ta, hiện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa xác định được lịch trình, cũng như đối tượng thi đấu giao hữu cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị Asian Cup 2007, với tư cách là nước chủ nhà.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.