Trước lượt thứ 5 V-League 2013 (ngày 13, 14-4): Giải tỏa những “cơn khát”?

Kiên Giang và Bình Dương vốn trắng tay sau 4 vòng đấu đã đặt nhiều quyết tâm để cải thiện tình hình ở vòng đấu này. Cả hai HLV Lại Hồng Vân (KG) và Cho Yoon Hwan (BD) gần như được lãnh đạo đảm bảo về chiếc ghế mà họ đang ngồi, vấn đề chính là họ sẽ đáp lại những kỳ vọng đó như thế nào. Bình Dương hơi khó nhằn khi sẽ làm khách trên sân Pleiku, nơi mà HAGL vốn thi đấu rất ổn định từ đầu mùa.

Tại Rạch Giá, Kiên Giang có phần nhẹ thở hơn khi gặp Ninh Bình, đội vốn chơi như “gà mắc tóc” mỗi khi thi đấu trên sân khách. Cả ĐTLA rồi Đồng Nai cũng có thể lấy trọn 3 điểm trước Ninh Bình, nếu Kiên Giang không làm được điều đó hẳn là “thảm họa”.

Các trận đấu còn lại, đáng chú ý là cuộc đọ tài trên sân Vinh giữa SLNA và XMXT.SG khi mà đội khách hiện đang là niềm hy vọng của cả phía Nam trong cuộc đua tốp đầu. XMXT.Sài Gòn hào hứng đón nhận sự trở lại của nhiều trụ cột, nhưng sẽ vắng HLV trưởng Trần Tiến Đại do án kỷ luật từ VPF.

Lịch thi đấu: Kiên Giang – Ninh Bình, HAGL – Bình Dương, Thanh Hóa – HN T&T (ngày 13-4); ĐTLA – Đồng Nai, Hải Phòng – SHB Đà Nẵng, SLNA – XT.SG (ngày 14-4). 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Than Quảng Ninh giành được 1 điểm quý giá trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Nam Định bị chia điểm trên sân nhà

Dù phải đối đầu với đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh, Nam Định vẫn chơi tấn công sòng phẳng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.