Trọng tài futsal cũng có chuyện

SGGPO
Không riêng gì sân chơi V-League mà chuyện chuyên môn của trọng tài ở giải futsal cũng có bắt đầu có chuyện ở giải VĐQG năm nay. 

Trọng tài futsal cũng có chuyện

Từ sự việc cầu thủ hai đội gây hấn ở vòng loại diễn ra tại Đà Nẵng, mới đây tại vòng 2 đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, những sai lầm của trọng tài đã nhận được những cái lắc đầu ngán ngẩm.

Dưới đây là hai tình huống khá rõ ràng nhưng trọng tài chính Trần Mạnh Sơn lại xử lý ngược 180 độ, gây bất lợi cho đội Thái Sơn Nam trong cuộc so tài với đội Tân Hiệp Hưng vào ngày 11-6 vừa qua (Thái Sơn Nam thắng 3-0).

>> Clip Văn Vũ (áo trắng) bị phạm lỗi nhưng lại bị trọng tài phạt thẻ vàng
 >> Clip Bóng trúng chân đội Tân Hiệp Hưng ra ngoài nhưng trọng tài lại không cho Thái Sơn Nam hưởng phạt góc
 Xem ra VFF cũng cần quan tâm đến công tác trọng tài ở sân chơi này, khi futsal đang tiếp dần chuyển mình để vươn cao, xa hơn. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban huấn luyện đội Đà Nẵng phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thủ môn Lê Văn Hưng bị đình chỉ thi đấu 4 trận

Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.