Trọng Hoàng có thể về Sài Gòn Xuân Thành

Có đến 90% tiền vệ xứ Nghệ sẽ gia nhập đội hình của Sài Gòn Xuân Thành ở mùa bóng 2013 và mọi thủ tục có thể sẽ hoàn tất trong những ngày tới.

Sau khi thương thảo với SLNA rồi Hà Nội T&T, B.Bình Dương không đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng cũng như mức lương, Trọng Hoàng đã tiếp xúc với lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành và theo nguồn tin của PV Báo SGGP, tiến trình rất thuận lợi cho đôi bên.

Ngày 17-1, bầu Thụy cùng với lãnh đạo CLB Hải Phòng cũng gần hoàn tất thỏa thuận chuyển nhượng 3 trụ cột Quang Hải, Minh Đức và Antonio sang thi đấu cho đội bóng thành phố Cảng. Bán được 3 cầu thủ trên, Sài Gòn Xuân Thành hẳn nhiên có thêm kinh phí trang trải cho mùa bóng mới cũng như đủ khả năng để tăng cường khu trung tuyến bằng hợp đồng với Trọng Hoàng.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Than Quảng Ninh giành được 1 điểm quý giá trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Nam Định bị chia điểm trên sân nhà

Dù phải đối đầu với đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh, Nam Định vẫn chơi tấn công sòng phẳng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.