Triển lãm “Không ảnh Sài Gòn” gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo

Tối qua, Triển lãm “Không ảnh Sài Gòn” tại Lý Club, số 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TPHCM, của nhà báo - nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã kết thúc.

Chỉ tính đến sáng 21-6, đã có hơn 20 tấm được các mạnh thường quân mua ủng hộ Quỹ Hiểu về trái tim, hỗ trợ học sinh nghèo vùng sâu. Triển lãm với 40 tác phẩm tiêu biểu về TPHCM được trích từ Dự án nhiếp ảnh 20 năm với chủ đề "Việt Nam nhìn từ không trung" của ông.

Hiện là phóng viên chuyên trách của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tác giả Giản Thanh Sơn tạo ấn tượng với công chúng qua những cuộc triển lãm “Chân dung chính khách”,  “Dấu ấn hội nhập”, “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam”...

Sông Sài Gòn năm 2010. Ảnh: Giản Thanh Sơn

Cầu Bình Lợi năm 2012. Ảnh: Giản Thanh Sơn

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.