Triển lãm “Không ảnh Sài Gòn” gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo

Tối qua, Triển lãm “Không ảnh Sài Gòn” tại Lý Club, số 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TPHCM, của nhà báo - nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã kết thúc.

Chỉ tính đến sáng 21-6, đã có hơn 20 tấm được các mạnh thường quân mua ủng hộ Quỹ Hiểu về trái tim, hỗ trợ học sinh nghèo vùng sâu. Triển lãm với 40 tác phẩm tiêu biểu về TPHCM được trích từ Dự án nhiếp ảnh 20 năm với chủ đề "Việt Nam nhìn từ không trung" của ông.

Hiện là phóng viên chuyên trách của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tác giả Giản Thanh Sơn tạo ấn tượng với công chúng qua những cuộc triển lãm “Chân dung chính khách”,  “Dấu ấn hội nhập”, “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam”...

Sông Sài Gòn năm 2010. Ảnh: Giản Thanh Sơn

Cầu Bình Lợi năm 2012. Ảnh: Giản Thanh Sơn

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.