Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017

SGGPO
Học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu các trường hàng đầu của New Zealand cùng nhiều lựa chọn học tập tại Triển lãm Giáo dục New Zealand diễn ra ở TPHCM và Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24-9. 

Được Công ty Tư vấn du học L&V tổ chức với sự hỗ trợ của Tổ chức Giáo dục New Zealand (Education New Zealand- ENZ), triển lãm quy tụ hơn 35 trường uy tín của New Zealand, gồm các trường trung học phổ thông, trường tư thục, học viện kỹ nghệ và trường đại học. Dịp này, các trường New Zealand sẽ mang đến thông tin về những khóa học đẳng cấp quốc tế, cùng tinh thần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giáo dục bền chặt giữa Việt Nam- New Zealand.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017  ảnh 1 

Bên cạnh cơ hội trao đổi trực tiếp với hơn 35 đại diện trường ở New Zealand, triển lãm còn cung cấp thông tin về visa sinh viên với sự tư vấn trực tiếp từ Cơ quan Di trú New Zealand, Lãnh sự quán New Zealand. 

Triển lãm cũng có nhiều hội thảo chuyên đề, lý giải nguyên do New Zealand là điểm đến học tập lý tưởng cùng những cơ hội học bổng, nghề nghiệp tại đây.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.