Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp”

 
 “Tia chớp” Usain Bolt, người đang sở hữu KLTG 9 giây 58 ở đường chạy 100 mét, và 19 giây 19 ở đường chạy 200 mét vừa qua đã có buổi giao lưu với các fan nhí ở Kyoto.

Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp”

Usain Bolt cho biết khi tham gia một sự kiện quảng bá hình ảnh cho một nhà tài trợ ở Kyoto (Nhật Bản): “Tôi nghĩ những kỷ lục thế giới của tôi sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể. Kỷ nguyên của chúng tôi với những Yohan Blake, Justin Gatlin, Asafa Powel… đều là những VĐV tốt nhất trong làng điền kinh trong giai đoạn này. Nếu những kỷ lục của tôi bị phá bỏ chỉ có thể trong kỷ nguyên này. Vì thế, tôi nghĩ, chúng sẽ tiếp tục đứng vững trong 15, hay 20 năm nữa”.
Trong buổi giao lưu ở Kyoto, "Tia chớp" Usain Bolt đã truyền lửa đam mê điền kinh của mình đến những người hâm mộ nhí ở thành phố Kyoto và anh cũng dự định thử sức với môn bóng đá, song song đó cũng sẽ có những kế hoạch nhằm thúc đẩy thể thao.
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 1 Trẻ em Kyoto thích thú giao lưu cùng thần tượng. 
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 2  
Trẻ em Kyoto giao lưu thần tượng “Tia chớp” ảnh 3  Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Man City - Burnley 5-0: Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài

Man City - Burnley 5-0: Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài

Man.City của HLV Pep Guardiola chơi tấn công đẹp mắt và lấn lướt để giành chiến thắng thuyết phục trước Burnley. Các ngôi sao của Man City Aguero, Silva, Fernandinho, Mahrez, Leroy lần lượt khoe tài và ấn định chiến thắng 5-0, qua đó Man City tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 23 điểm sau 9 vòng đấu.