Transcend giới thiệu Ổ cứng SSD 1TB

Transcend, nhà sản xuất các giải pháp lưu trữ và sản phẩm đa phương tiện hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu ổ cứng mới - MTS800 M.2 SSD nhỏ gọn có dung lượng lên tới 1 TB, dành cho ultrabook, tablet, laptop.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng MTS của Transcend đều được bảo hành 3 năm trách nhiệm.

Ổ cứng này được trang bị chip nhớ MLC NAND flash chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động bền bỉ nhất, cùng nhiều công nghệ độc quyền gia tăng tuổi thọ, gia tăng tính bảo mật như Global Wear-leveling, Advanced Garbage Collection và Device Sleep mode. Bằng cách sử dụng chuẩn giao tiếp thế hệ mới SATA III cho tốc độ 6GB/s, ổ cứng này có tốc độ đọc/ghi lần lượt 560MB/s và 460MB/s.

Thiết bị tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu tối ưu nhất, giúp phát hiện và sửa lỗi nhiều vấn đề tiềm tàng; tính năng ngủ đông giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình sử dụng, rút ngắn thời gian đáp ứng khi khởi động nhanh như ở chế độ Hibermate; công nghệ S.M.A.R.T đảm nhiệm nhiệm vụ giám sát, bảo vệ tối đa ổ cứng này. Một loạt tính năng hỗ trợ thông minh khác cung cấp thêm cho người dùng nhiều khả năng quản lý tài liệu một cách dễ dàng, thân thiện, vừa kéo dài tuổi thọ cho SSD và bảo vệ nguyên vẹn dữ liệu trong đó.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Cambell trong vòng vây của fan hâm mộ CLB Arsenal tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Sol Campbell bất ngờ trước fan hâm mộ TPHCM

Vào tối 16-11, Đại sứ CLB Arsenal – danh thủ Sol Campbell đã đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của đông đảo fan hâm mộ. Bản thân của cựu cầu thủ CLB Arsenal cũng tỏ ra bất ngờ trước sự chào đón trên.