Trận Việt Nam - Đài Loan: Vé vẫn chưa “hot”

(SGGPO).- Trong ngày 21-3, các quầy vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé vào cửa xem trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam với Đài Loan (Trung Quốc) vào tối ngày 24-3 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội)

Theo ghi nhận của PV SGGP Thể Thao, trong buổi sáng 21-3, vé bắt đầu mở bán, những quầy chính thức của VFF tại trước cửa SVĐ Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy khá vắng khách, rất ít người tới mua. Trong khi đó, dân "phe vé" vốn quen thuộc ở đây vẫn chưa “hoạt động” bởi tất cả đang thăm dò về sức hút của trận đấu này .

Các quày vé bán tại SVĐ Mỹ Đình vắng khách. Ảnh: NGỌC HẢI

Theo nhận định của một số người, điều khiến vé xem trận đấu chưa “hot” bởi vì trận đấu trên chỉ mang ý nghĩa thủ tục với ĐTQG Việt Nam trong việc tranh vé dự World Cup 2018. Tuy nhiên, đây vẫn là trận quyết định cơ hội ĐTQG có triển vọng tìm cơ hội tại Asian Cup 2019. Ngoài ra, trận gặp Đài Loan (Trung Quốc) là trận đầu tiên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng ra mắt trong một giải chính thức nên hứa hẹn sẽ có sức hút với người hâm mộ.

VFF bán vé vào sân xem trận đấu này với 4 mệnh giá là 50.000 đồng, 80.000 đồng, 120.000 đồng và 150.000 đồng/vé.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ môn Vĩnh Lợi (HA.GL) phạm lỗi với cầu thủ TPHCM dẫn đến pha đá phạt thành bàn thắng sau đó. (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Tường thuật vòng 19 Toyota V-League 2017: Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu

Hàng phòng ngự đội Cần Thơ thi đấu khá lơi lỏng và Thanh Hóa đã không mấy khó để thắng trận với tỷ số cách biệt 4-1. Trận thắng đã giúp Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu bảng sau vòng 19 với 36 điểm. Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Hà Nội và Sài Gòn chia điểm với tỷ số hòa 2-2

Fanzone