Trận Siêu Cúp 2015 sẽ đá ở sân trung lập

Hôm qua, lãnh đạo Công ty CPBĐ Bình Dương đã gởi văn bản đến VFF, VPF và Ban tổ chức trận Siêu Cúp quốc gia với đề nghị trận tranh Siêu Cúp 2015 sẽ diễn ra trên sân Bình Dương. Bên cạnh đó, B.Bình Dương gợi ý dời thời gian thi đấu sang ngày 28-1-2016 nhằm tạo điều kiện cho HN T&T có sự chuẩn bị tốt cho AFC Champions League 2016.

Cuộc tái đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T khả năng sẽ diễn ra ở sân trung lập. Ảnh: Hoàng Hùng


Theo nguồn tin của SGGP Thể Thao thì trận đấu trên chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về thời gian so với lịch thi đấu ban đầu. Tuy nhiên, về sân thi đấu sẽ khó mà đá ở sân Bình Dương vì đến lúc này cũng không dễ dàng như trước đây từ sau sự phản ứng khá quyết liệt của B.Bình Dương, nên phương án đá sân trung lập đang được tính đến. Cái khó là nếu đá sân trung lập thì BTC lại tốn thêm khoản phí di chuyển cho CLB thay vì chỉ 1 như thể thức đá trên sân nhà của một trong 2 đội. Nhưng trước tình hình “tiến thoái lưỡng nan”, khả năng trận đấu sẽ đá trên sân trung lập là rất lớn.

Có thể đây sẽ là giải pháp hợp tình hợp lý nhất vào lúc này và cũng là phương án được dư luận ủng hộ nhất. Mặc dù nếu chọn phương án này thì phần thiệt sẽ thuộc về BTC khi sẽ tốn thêm chi phí di chuyển cho cả 2 đội, thay vì chỉ 1 đội như mọi năm.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CĐV Việt Nam đã góp phần "hâm nóng" sân vận động Bukit Jalil. Ảnh: MINH HOÀNG

Tuyệt vời “Cầu thủ thứ 12“

Đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân Bukit Jalil tiếp tục đón nhận sự đồng hành của hàng ngàn cổ động viên tháp tùng, từ quê nhà sang hoặc đang sinh sống làm việc tại nước bạn. Các cổ động viên Việt Nam ngoài trang phục toàn đỏ cùng trống, cờ... quen thuộc đã cổ vũ xuyên suốt trận đấu để góp phần tiếp "lửa" cho đội nhà.

Fanzone