Trận đấu từ thiện

Chiều 12-1, tại sân Cao Lãnh, trận đấu từ thiện tái hiện hình ảnh của trận chung kết giải vô địch quốc gia 1996 đã được các cựu cầu thủ đội Đồng Tháp và Công an TPHCM trình diễn (ảnh) với sự tham gia của các danh thủ một thời như Trần Công Minh, Phạm Anh Tuấn, Phạm Công Lộc, Trang Văn Thành (Đồng Tháp), Lê Huỳnh Đức, Trần Minh Chiến, Nguyễn Văn Đông, Chí Bảo, Thiện Quang (Công an TPHCM)... Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Năm 1996, tại sân Cao Lãnh, đội chủ nhà Đồng Tháp đã thắng Công an TPHCM 3-1, qua đó lần thứ 2 vô địch Việt Nam. Hôm qua, trước trận đấu, cầu thủ 2 đội cũng đã dành 1 phút mặc niệm trọng tài Nguyễn Tuấn Hùng, người đã cầm còi trận đấu đáng nhớ ấy, vừa mất cách đây không lâu vì bạo bệnh.

D.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.