Trận đấu đặc biệt

Thi đấu bóng đá khi cả 2 mắt không thấy ánh sáng, là trải nghiệm đặc biệt lần đầu của các cầu thủ đội Học viện Hoàng Anh Gia Lai- Arsenal- JMG khóa 4 vừa diễn ra tối 16-4 tại Nhà Thi đấu đa năng Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM. Đối thủ của họ là học sinh khiếm thị Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. Đây cũng là lần đầu học sinh trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu được trải nghiệm đấu bóng đá một cách chuyên nghiệp, được gặp và trao đổi cùng các danh thủ, người mẫu, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng như vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Anh Khoa, MC Thanh Phương…

Sự trải nghiệm mới mẻ này của các bạn trẻ nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục những giá trị sống tốt đẹp cho thanh thiếu niên Việt Nam thông qua hoạt động thực tế, với mong muốn lan tỏa ý nghĩa của sự sẻ chia, tính cộng đồng, lan tỏa hình ảnh của bóng đá yêu thương, giàu tính nhân văn và giàu nghị lực.

Chung cuộc, đội của học sinh Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu thắng tuyển trẻ Học viện HAGL- Arsenal- JMG khóa 4 với tỷ số 5-1.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.