Trận chung kết Giải bóng đá nữ Hà Tây mở rộng – Cúp AKA 2007

- Trận chung kết Giải bóng đá nữ Hà Tây mở rộng – Cúp AKA 2007 diễn ra chiều qua (11-5), đội Hà Tây xuất sắc vượt qua Than Cửa Ông 3-1 giành chức vô địch bằng 3 bàn của Nguyễn Thị Thành (11), Nguyễn Thị Đăng (10), Trịnh Thùy Linh (18). Đội Than Cửa Ông hạng nhì, đội Hà Nam hạng ba. Đội Thái Nguyên đoạt giải phong cách.

Hà Tây đoạt hầu hết các giải cá nhân. Thủ môn xuất sắc: Thu Trang, Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Nhanh, Vua phá lưới: Trịnh Thùy Linh và Bùi Thị Phương (Than Cửa Ông).

G.Y.

- Chiều nay 12-5, tại khách sạn Bưu Điện-Vũng Tàu sẽ diễn ra một đám cưới đặc biệt giữa cô dâu là Đào Thanh Phương, 26 tuổi, sinh tại Chu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu và chú rể là ông Ignatius Leong - Tổng thư ký Liên đoàn cờ Vua thế giới, Chủ tịch Liên đoàn cờ Vua ASEAN - Giám đốc phụ trách đào tạo của học viện cờ Vua châu Á (đám cưới tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày 9-6).

Đây cũng được xem là tin vui cho làng cờ Vua Việt Nam vì nhiều năm qua, ông Ignatius Leong là người đã hết mình hỗ trợ cho phong trào cờ Vua Việt Nam trong việc đào tạo các kỳ thủ và tổ chức các giải mang tính khu vực và quốc tế.

Th. Tr.

- Trong bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa được công bố, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh tụt 5 bậc, đứng hạng 62 thế giới. Tại giải quốc tế Singapore vừa qua, Tiến Minh đã thi đấu không thành công và bị loại ngay vòng sơ loại. Có 12 tay vợt nam Việt Nam được xếp hạng, Quang Minh xếp hạng 139 và Nguyễn Quốc Thái hạng 502 là tay vợt thấp nhất của nước ta. Về nữ chỉ có 3 tay vợt được xếp hạng và Lê Ngọc Nguyên Nhung là tay vợt Việt Nam đứng cao nhất với hạng 133.

Dựa vào bảng xếp hạng này, BTC giải cầu lông Việt Nam Challenge Robot 2007 sẽ xếp hạt giống cho các tay vợt.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.