TPHCM luôn ủng hộ doanh nghiệp phát triển

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng vừa đến thăm và làm việc với lãnh đạo, CB- CNV Tổng Công ty Bia- Rượu- NGK  Sài Gòn. Báo cáo với đồng chí Đinh La Thăng, Chủ tịch HĐQT tổng công ty Võ Thanh Hà cho biết: Năm 2015, tổng công ty đạt sản lượng tiêu thụ hơn 1.400 triệu lít các loại, nộp ngân sách 8.798 tỷ đồng. Năm 2016 dự kiến sản lượng tiêu thụ trên 1.500 triệu lít và nộp ngân sách trên 9.200 tỷ đồng.

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng phát biểu chỉ đạo tại nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của tổng công ty trong thời gian qua cho ngân sách và các hoạt động xã hội từ thiện, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng lưu ý tổng công ty cần chủ động hội nhập trong thời kỳ các hiệp định thương mại tự do được áp dụng. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ phải đi theo luật chơi của các hiệp định này, việc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt  vì vậy cần cơ cấu lại sản phẩm, cơ cấu lại tổ chức, cơ cấu lại hoạt động, cải tiến công nghệ để phát triển mạnh mẽ hơn.

Đồng chí Đinh La Thăng nhấn mạnh: Thành ủy- UBND TPHCM luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp  phát triển. Mọi việc đều có thể được giải quyết tốt nếu chúng ta đồng lòng và đoàn kết. Rất mong doanh nghiệp cùng đồng hành phát triển TPHCM để TPHCM trở thành nơi đáng sống.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.